5วิธีหลีกเลี่ยงปัญหาโรคกระเพาะอย่างได้ผล

5วิธีหลีกเลี่ยงปัญหาโรคกระเพาะอย่างได้ผล เพียงเปลี่ยนพฤติกรรมคุณเองก็สุขภาพดีขึ้นได้

ถึงแม้โรคกระเพาะจะเป็นหนึ่งในโลกที่รักษาให้หายขาดได้ยาก แต่มันก็เป็นโรคที่สามารถบรรเทาได้ด้วยตัวเองแบบไม่ต้องเสียเงินแพงเลยล่ะครับ ขอแค่คุณมีความพยายาม มีความอดทน ก็สามารถหลีกเลี่ยงปัญหาโรคกระเพาะ และคืนสุขภาพดีให้อวัยวะภายในร่างกายของคุณได้แล้ว

  1. กินอาหารให้ตรงเวลา

ข้อแรก แค่เรากินอาหารเป็นเวลา วันละ 4-5 มื้อ มื้อละนิด มื้อละหน่อย ค่อยๆ เคี้ยว เคี้ยวให้ละเอียด เท่านี้ก็ช่วยให้กระเพาะของเราแข็งแรงไม่เป็นแผลแล้ว

  1. ไม่กินอาหารที่มีแก๊ส

อาหารที่มีแก๊สก็เช่น น้ำอัดลม ถั่ว เต้าหู้ น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง หรืออาหารที่ร้อนจัด อะไรพวกนี้ ก็สามารถทำให้เกิดแผลในกระเพาะได้

  1. กินอาหารที่มีกากใยสูง

พวกผักผลไม้ และธัญพืช ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดี ที่จะช่วยป้องกันโรคกระเพาะไม่ให้ถามหาได้

  1. ไม่กินอาหารทีละเยอะๆ

ถ้าเรากินอิ่มเกินไปจะทำให้กรดในกระเพาะหลั่งออกมามาก และนี่แหละที่ทำให้เกิดโรคกระเพาะขึ้นได้ ดังนั้นกินน้อย กินแต่พอดี ถึงจะดีที่สุด

  1. เลี่ยงของทอด

พวกอาหารทอด อาหารมัน อาหารรสจัด ไม่ว่าจะเปรี้ยวจัด เผ็ดจัด หรือเค็มจัด ต้องเลี่ยงด่วน เพราะเป็นอาหารที่ทำให้เกิดความร้อนสะสมในร่างกาย และทำให้หายจากโรคกระเพาะได้ยากยิ่งขึ้นไปอีก

ถึงแม้แต่ละข้อจะทำได้ก็จริง แต่มันก็ใช้ความพยายามสูงมาก และกระทบต่อการใช้ชีวิตเยอะเลยล่ะครับ เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่อยากหายจากโรคกระเพาะแบบง่ายๆ ไม่ต้องปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตให้ยุ่งยากล่ะก็ #GreenCurmin ช่วยได้ครับ เพราะเป็นยาสมุนไพรแก้โรคกระเพาะ 100% ที่มีส่วนผสมที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นขมิ้นชัน พริกไทยดำ บล็อกเคอรี และมอลโตเดกซติน ที่ช่วยลดการอักเสบ เร่งสมานแผล แก้โรคกระเพาะอาหาร ต้านเชื้อแบคทีเรีย เพิ่มการเผาผลาญ เร่งการย่อย ปรับสมดุลทางเดินอาหาร

เพียงทาน  #GreenCurmin วันละ 3 เม็ด ก่อนอาหาร ก็ช่วยให้อาการกรดไหลย้อน และโรคกระเพาะไม่ถามหาอีกตลอดไป เป็นตัวช่วยที่ทำให้ชีวิตดีขึ้นได้ แบบไม่ต้องเปลี่ยนพฤติกรรม มีความสุขกับการกินทั้งวันได้แบบเดิม!!!